9 tuyệt chiêu hiếm có khó tìm để làm sao săn vé máy bay giá rẻ

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ? – Rất nhiều người mong muốn có thể săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ để có thể đi chơi được ở những nơi xa. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ biết cách làm sao để săn được nó. Hôm nay Megafly sẽ giới thiệu đến với các bạn cách săn vé máy bay giá rẻ nhanh nhất nhé!

Lên kế hoạch đi du lịch sớm

Thật sự, thì nếu như các bạn càng mua vé máy bay gần thời gian đi du lịch thì giá vé sẽ càng cao. Nếu các bạn để ý thì các chuyên gia săn vé máy bay giá rẻ sẽ thường xuyên lướt trang chủ của các hãng máy bay như lướt facebook vậy, họ sẽ biết khi nào thì giá vé đang là hời và có thể đặt ngay mặc dù chuyến đi du lịch của họ sẽ diễn ra sau đó khoảng 1-2 tháng.

Tuy nhiên thì từ “sớm” ở đây cụ thể con số là như thế nào. Thông thường thì các hãng cũng chẳng quá rảnh rang mà lại đi quản lý chiếc vé máy bay được đặt từ trước đấy cả năm đâu. Theo như các chuyên gia phân tích thì khoảng thời gian thích hợp nhất để các bạn có thể đặt vé – mua vé máy bay giá rẻ sẽ vào khoảng 47 – 50 ngày trước khi bạn bay. Các bạn nhờ lưu lại nha!

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ? – Tất nhiên là chúng ta đều hiểu một vấn đề là trong cuộc sống hàng ngày chúng ta sẽ phải đi học, đi làm rồi rất nhiều thứ khác vậy nên việc đặt vé trước đó cả tháng trời cũng sẽ gặp phải rủi ro. Bạn sẽ không thể chắc chắn 100% là khi đó bạn có rảnh, bạn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Nhưng mà chúng ta phải chấp nhận thôi, được cái này thì mất cái kia thế nên việc lập 1 kế hoạch cực kì chi tiết cẩn thận là không thừa, bạn cũng phải nghĩ xem các tình huống có thể xảy ra trong khoảng thời gian đó để có phương án tối ưu tốt nhất.

back to menu ↑

Tham gia group cộng đồng săn vé máy bay giá rẻ

Việc chủ động tham gia vào các group săn máy bay cũng là một phương án hợp lí. Bạn biết đấy Facebook là một kho tàng thông tin nhưng bạn phải biết cách tìm nó sao cho đúng nhất. Các hội săn vé máy bay, hội đi du lịch bằng máy bay, . . . sẽ là group rất phù hợp. Chắc chắn khi vào đó bạn sẽ tìm được vé ưng ý với mình. Nhớ là đăng bài đúng giờ nhiều người đọc nha!

back to menu ↑

Chọn những hãng hàng không dịch vụ trọn gói

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ? – Thông thường thì các bạn sẽ lựa chọn các hãng hàng không giá rẻ để có thể tiết kiệm được chi phí nhất có thể ( ví dụ như không có bữa ăn, không đăng ký hành lý ký gửi, . . .) còn đối với các hãng hàng không trọn gói thì nó có vẻ như không tốt cho túi tiền một chút nào. Vậy tại sao chúng mình vẫn khuyên các bạn nên lựa chọn hãng hàng không trọn gói?

Theo như kinh nghiệm săn vé máy bay của các chuyên gia luôn nhé với các hãng có giá vé đăt hơn như dịch vụ trọn gói thì cũng có lúc có các đợt giảm giá sâu, các bạn có thể hiểu theo 1 cách đơn giản đó là ” giá vé càng đắt thì khi nào có khuyến mãi thì lại giảm cực sâu luôn”. Đó chính là lí do mình Megafly khuyên các bạn khi săn vé máy bay giá rẻ thì cũng nên săn cả ở các hãng hàng không lớn nữa.

Nhưng nếu lúc đó các hãng hàng không giá rẻ mà cũng có khuyến mãi thì tất nhiên chúng ta chúng ta vẫn nên chọn lựa hãng giá rẻ rồi.

back to menu ↑

Không chọn tuyến bay thẳng

Đây cũng là một lưu ý thú vị cho các bạn thích săn vé máy bay. Việc quá cảnh sẽ khiến cho khách hàng mất thời gian, cũng chính vì lí do đó mà thông thường các chuyến bay thẳng sẽ đắt hơn chuyến bay quá cảnh khá nhiều.

Nhưng bạn cũng cần phải đảm bảo là thời gian quá cảnh không lâu quá nhé, tránh trường hợp ngủ cả 1 giấc vẫn chưa thể tiếp tục đi!

back to menu ↑

Lưu ý về thời gian cho chuyến đi, giờ bay

Cách săn vé máy bay giá rẻ? – Một trong số những lưu ý tiếp theo mà mình muốn chia sẻ với các bạn chính là thời gian cất cánh của chuyến bay, thông thường thì vé máy bay của các chuyến đêm muộn hay sáng sớm thì sẽ có giá rẻ hơn so với các chuyến đi giờ đẹp.

Và thêm 1 lần nữa là mình cần phải nhắc các bạn hãy chú ý đến lịch trình của chuyến bay, chứ chẳng may tiết kiệm được tiền xong rồi lại bị lệch giờ với các tour tham qua, tour đặt trước thì cũng bằng hòa.

back to menu ↑

Kỹ thuật làm sao săn vé máy bay giá rẻ

Các chương trình khuyến mãi thì chưa bao giờ ít người cả chính vì thế mà việc bạn cần làm là phải có 1 chiếc laptop đã kết nối sẵn với tốc độ cao. Thông tin cá nhân thì phải chuẩn bị sẵn sàng ngay từ đầu. Bạn chỉ cần chậm chân 1 chút thôi là sẽ có người khác vào lấy ngay.

back to menu ↑

Thanh toán chi phí bằng thẻ thanh toán trực tuyến

Thẻ tín dụng là vật dụng rất cần thiết để có thể thanh toán mua vé online, nhờ là phải kiểm tra kĩ trong thẻ đã có tiền chưa nhé.

back to menu ↑

Đặt vé trực tiếp tại hãng hàng không

Nếu bạn đã lên được kế hoạch cụ thể rồi thì hãy đặt vé máy bay trực tiếp ở hãng nhé vì khi đặt ở các cơ quan môi giới, nhà phân phối vé thì có thể bạn sẽ bị tăng giá hơn so với thông thường.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafly - Hệ thống so sánh và đặt vé máy bay siêu rẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0