Giới thiệu

Megafly – Hệ thống so sánh và đặt vé máy bay siêu rẻ

Megafly thừa hưởng nền tảng dữ liệu to lớn từ HG Invest – tập đoàn uy tín trong lĩnh vực du lịch – hàng không Việt Nam. Megafly phát triển hệ sinh thái toàn diện từ vé máy bay, khách sạn, tour cho đến các dịch vụ visa, bảo hiểm, xe Limousine… để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đi lại của khách hàng.

Megafly liên tục đổi mới và có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định được vị thế bằng lối đi riêng với triết lý kinh doanh minh bạch hóa tất cả các hoạt động.

Megafly là nền tảngtối ưu của người Việt kết nối API (Application Programming Interface – cách để các phần mềm giao tiếp với nhau và tận dụng năng lực của nhau) trực tiếp với 4 hãng hàng không nội địa là: Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific

Giao diện của Megafly được sắp xếp theo thời gian chuyến bay từ sáng sớm đến đêm muộn, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc lên kế hoạch và so sánh giá giữa các hãng mà không cần phải mất thời gian truy cập vào nhiều website khác nhau.

Megafly đã tối ưu hóa tất cả các khâu, từ việc giải quyết khiếu nại khi gặp sự cố 24/24 cho đến xuất hóa đơn tài chính, cũng dễ dàng hơn. Đó là chưa kể đến phương thức thanh toán linh hoạt hơn, từ tiền mặt, đến chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ… thay vì chỉ áp dụng thẻ tín dụng quốc tế của các trang OTA nước ngoài.

Megafly - Hệ thống so sánh và đặt vé máy bay siêu rẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0