Nên đến đại lý vé máy bay nào tại Tuyên Quang?

Đại lý vé máy bay Tuyên Quang – Trong thời gian vừa rồi đã có khá nhiều bạn đến từ Tuyên Quang gửi mail đến hòm thư của Megafly hỏi đáp về vấn đề mua vé máy bay ở đâu là tốt nhất. Và để giải quyết vấn đề đó thì hôm nay Megafly sẽ chia sẻ đến với các bạn danh sách các đại lý vé máy bay uy tín tại Tuyên Quang nhé.

Review du lịch Tuyên Quang – Tuyên Quang là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, cách Hà Nội 15 km. Tuyên Quang có cảnh quan nông thôn trong lành, khu bảo tồn thiên nhiên hoang sơ và các điểm tham quan lịch sử. Nơi đây từng là một phần của ATK (Vùng an toàn) nơi đặt trụ sở của Việt Minh trong Chiến tranh Pháp – Việt Minh. Các di tích lịch sử có thể được truy cập ngày nay vẫn còn. Trước khi đến với danh sách Đại lý vé máy bay Tuyên Quang các bạn hãy cùng với mình tìm hiểu 1 chút về các địa điểm thú vị tại đây nhé.

Top địa điểm du lịch nổi tiếng của Tuyên Quang

1 / Tân Trào

Tân Trào là nơi Quốc hội đầu tiên của Việt Nam được thành lập và có cuộc họp đầu tiên để quyết định thời điểm thích hợp để bắt đầu một cuộc nổi dậy chung – Cách mạng tháng Tám, sau đó dẫn đến Tuyên ngôn Độc lập Việt Nam vào ngày 2 -9 -1945 tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Lịch sử của Việt Nam đã thay đổi quá trình từ một thuộc địa thành một quốc gia độc lập với các yếu tố chính trị và quân sự.

Bên cạnh đó, Tân Trào là nơi mà OSS (hay sau này là CIA) có thời gian làm việc cùng với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

2 / Hồ Hằng Hằng

Hồ trải dài ở huyện Chi Hoa và Lâm Bình của Tuyên Quang với một số đảo và núi có cảnh quan quyến rũ. Có một số làng dân tộc Tày quanh hồ mà văn hóa vẫn truyền thống hơn bao giờ hết.

Tham quan hồ, bạn có thể có một chuyến đi thuyền để ngắm cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời hoặc có thời gian chèo thuyền kayak thư giãn.

3 / Làng dân tộc

Review du lịch Tuyên Quang -Tại đây có cung cấp dịch vụ homestay cho du khách với những trải nghiệm văn hóa đáng nhớ. Có một số tour du lịch mà bạn có thể muốn thử như đạp xe qua làng Tây ở Thượng Lâm, làm việc trên cánh đồng lúa với nông dân địa phương, học nấu các món ăn truyền thống, ngắm Phong cảnh thiên nhiên ở Na Hang và Lâm Bình bao gồm một số ngọn núi và thung lũng ngoạn mục .

back to menu ↑

Cách đến Tuyên Quang

1 / Từ Hà Nội qua Tuyến 2 và Tuyến 2

Từ Hà Nội, bạn đi qua Tuyến 2 đến Thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), bạn có thể tiếp tục đi qua Tuyến 2 qua Phú Thọ, sau đó là Tuyên Quang hoặc rẽ vào Tuyến 2C đến Huyện Sơn Dương (Tuyên Quang), sau đó đi tiếp đến Thành phố Tuyên Quang. Tuyến đường sau có cảnh quan núi rất đáng yêu dọc theo dãy núi Tam Đảo. Có một số đường vòng để tránh giao thông đông đúc thông qua các thị trấn.

2 / Từ Hà Giang qua Tuyến 2

Tuyến 2 từ Hà Giang đến Tuyên Quang đang trong tình trạng tốt và bạn sẽ đi dọc theo bờ sông Lộ với cảnh quan đẹp nhất trên đường đi.

3 / Từ Thái Nguyên qua Tuyến đường 37

Con đường đi qua Hồ Núi Cốc với một số cảnh quan núi non xinh xắn dọc đường. Giao thông chủ yếu là đường dễ đi.

4 / Từ Bắc Kạn (Vườn quốc gia Ba Bể) qua Tuyến đường 279

Con đường trong tình trạng khó đi nhưng vẫn mang đến phong cảnh quyến rũ. Bạn sẽ phải đi trên một con đường núi cao trong hầu hết thời gian.

back to menu ↑

Nên đến đại lý vé máy bay nào tại Tuyên Quang?

Ở trên là một vài thông tin cần thiết mà mình muốn gửi đến các bạn, còn bây giờ xin mời các bạn đến với danh sách các đại lý vé máy bay tốt nhất ở Tuyên Quang nhé!

 • ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY tại TUYÊN QUANG – NETBAY.vn TUYÊN QUANG
 • Địa chỉ: Số 17 Phạm Văn Đồng, An Tường, Tuyên Quang
 • Đại Lý Vé Máy Bay Xứ Tuyên Travel
 • Địa chỉ: 57, Đường 17/8, Tổ 17, Tuyên Quang
 • Đại Lý Vé Máy Bay Sông Lô 2
 • Địa chỉ: 7 Phan Thiết, P. Phan Thiết, Tuyên Quang

 • Đại Lý Vé Máy Bay Huyền Anh
 • Địa chỉ: 111 Tổ 5, P. Tân Quang, Tuyên Quang
 • Công Ty Tnhh Mtv Hưng Nghĩa – Đại Lý Vé Máy Bay
 • Địa chỉ: 482 17 tháng 8, P. Phan Thiết, Tuyên Quang
 • Phòng Vé Máy Bay Toàn Cầu
 • Địa chỉ: QL2, Trung Môn, Yên Sơn, Tuyên Quang
 • Đại Lý Vé Máy Bay Xuyến Tiến
 • Địa chỉ: Tổ Tân Phú, Thị Trấn Sơn Dương, Huyện Sơn Dương, Tỉnh Tuyên Quang
back to menu ↑

Làm sao để đặt vé máy bay online ngay tại nhà?

Để đặt vé máy bay online các bạn có thể truy cập vào website Megafly.vn và thực hiện theo các bước ở trong đó nhé. Chỉ cần chọn thời gian và địa điểm là xong không cần phải đến tận các đại lý nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafly - Hệ thống so sánh và đặt vé máy bay siêu rẻ
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0