Thời gian mở các hãng hàng không mở bán vé máy bay tết 2021

Khi nào mở bán vé máy bay Tết 2021? – Mặc dù Tết Nguyên Đán 2021 vẫn còn thời gian khá lâu nữa mới tới, thế nhưng với nhu cầu di chuyển lớn của người dân, các hãng hàng không Việt Nam đã mở bán vé máy bay Tết, với số lượng chỗ ngồi có hạn cho các chuyến bay và áp dụng chủ yếu cho những đường bay thẳng quan trọng mà hãng khai thác. Để chắc chắn bạn sẽ săn được vé máy bay Tết 2021 giá rẻ nhanh nhất, hãy tìm hiểu trước giá vé mà các hãng vận chuyển nội địa cung cấp. Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Khi nào mở bán vé máy bay Tết 2021?”, các bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá nhu cầu mua vé máy bay Tết 2021

Đường hàng không được xem là một hình thức di chuyển nhanh chóng, được nhiều khách hàng quyết định chọn khi cần di chuyển về quê, đi công tác hay du lịch. Đặc biệt nhu cầu của khách hàng tăng cao hơn vào thời điểm cuối năm và đặc biệt là Tết Nguyên Đán. Chính vì vậy, hàng năm khách hàng đều phải đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Khi nào mở bán vé máy bay Tết 2021?

Vào thời điểm cuối cùng của một, nhu cầu di chuyển của khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không chắc chắn sẽ tăng mạnh. Chính vì vậy, số lượng người cần mua vé máy bay trong dịp này cũng vô cùng lớn.

back to menu ↑

Khi nào mở bán vé máy bay tết 2021?

Vào thời điểm hiện tại các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Jetstar Pacific hiện đang có kế hoạch cung cấp vé máy bay Tết 2021 giá rẻ, đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng trong Tết Nguyên Đán 2021.

Các bạn hãy theo dõi sát sao thời gian phát hành vé Tết của các hãng hàng không để sở hữu được một tấm vé máy bay để về quê hoặc đi du lịch với giá cả hợp lý nhất. Thường thường, trung bình hàng năm, các hãng bay sẽ có 3 thời điểm phát hành vé máy bay Tết. Tùy vào đánh giá về nhu cầu của khách hàng mà các hãng sẽ đưa ra số lượng, chất lượng ghế ngồi và giá khác nhau.

Mua vé tại thời điểm bán vé đầu tiên của hãng sẽ có giá ưu đãi vô cùng lớn. Nếu bạn muốn sở hữu vé máy bay Tế 2021 giá rẻ của các hãng hàng không thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện kế hoặc này.

Trong trường hợp nếu không thể book được vé trong đợt bán vé đầu, khách hàng có thể đặt chỗ vào các thời điểm bán vé khác của hãng hàng không. Sẽ có những đợt bán vé thứ 2 (vào khoảng tháng 10 tháng 11 trong năm) và đợt bán vé thứ 3 (vào khoảng tháng 12 hoặc tháng 1 trong năm) để khách hàng có thể mua vé Tết.

Ở những đợt bán vé sau mà hãng bay cung cấp, vé máy bay Tết sẽ có số lượng hạn chế hơn và chỉ được áp dụng cho một số hành trình bay nhiều người đi và phổ biến nhất. Giá vé so với những ngày cận bay hoặc những ngày thường thì vẫn rẻ hơn. Bởi vậy mà việc theo dõi thời điểm mở bán vé máy bay Tết Tân Sửu của các hãng hàng không là điều mà các bạn nên làm.

back to menu ↑

Cập nhật thông tin lịch nghỉ Tết 2021 để mua vé dễ hơn

Việc cập nhật thời gian nghỉ Tết sẽ giúp khách hàng có thể lên kế hoạch chi tiết về chuyến bay của mình, từ đó sẽ xác định thời gian khởi hành giúp chọn lựa thời gian đặt vé phù hợp hơn, giá vé sẽ tiết kiệm hơn. Các bạn cần phải xác định được thời điểm đi và về để việc book vé trở nên dễ dàng và mua được vé với giá hợp lý nhất. Theo như dự kiến thì thời gian Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm nay sẽ vào khoảng giữ tháng 2 âm lịch, các bạn hãy theo dõi và cạp nhật lịch nghỉ tết sớm để có thể dễ dàng chuẩn bị được một tấm vé máy bay sớm vào dịp Tết nhé.

back to menu ↑

Thông tin của những hãng hàng không mở bán vé Tết 2021

Những hàng hàng không này có những đặc điểm khác nhau, giá vé và chất lượng dịch vụ đi kèm khác nhau. Bởi vậy mà việc chọn lựa hãng bay cũng vô cùng quan trọng.

  • Vietnam Airlines là được khách hàng biết đến là hãng hàng không Quốc gia với tiêu chuẩn 4 sao. Khi lựa chọn mua vé của Vietnam Airlines, các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp, sang trọng. Các bạn sẽ hài lòng khi chọn lựa Vietnam Airlines là hãng hàng không mà bạn sẽ di chuyển trong dịp Tết Tân Sửu.

  • Bambo Airways – một cái tên mới trong ngành hàng không Việt Nam. Giá vé máy bay Tết của hãng cũng khá cao nhưng không cao bằng VietnamAirlines. Khách hàng mua vé của hãng sẽ được cung cấp dịch vụ cao cấp, các chuyến bay đúng giờ và đội ngũ tiếp viên nhiệt tình, tâm huyết.
  • Vietjet Air và Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ cung cấp vé máy bay Tết 2021 ưu đãi nhất, giá tốt nhất nên được nhiều khách hàng tầm trung chọn lựa. Chính vì nhiều khách hàng mua vé của 2 hãng này nên thường xảy ra tình trạng delay đôi chút so với lịch trình.

Các hãng hàng không sẽ luôn luôn tăng thêm các chuyến bay vào thời điểm Tết để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu đi lại của khách hàng. Chính vì vậy sẽ không thể tránh khỏi tình trạng những chuyến bay bị delay, tùy vào từng hãng thời gian delay sẽ dao động từ 30 phút cho tới một vài tiếng.

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay Tết 2021, Megafly hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hoi: “Khi nào mở bán vé máy bay tết 2021?” và có thể đặt mua được vé máy bay giá cả hợp lý và chất lượng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megafly - Hệ thống so sánh và đặt vé máy bay siêu rẻ
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0